Collection: แฟ้มสะสมผลงาน นางสาวกัญญารัตน์ ว่าวกำเหนิด รหัส 571761321322 ภาคเรียนที่1/2559

สุขอนามัย ความปลอดภัย และโภชนาการ 

ศึกษาความหมาย ความสำคัญของสวัสดิศึกษา โภชนาการและอนามัยที่มีต่อพัฒนาการของเด็กปฐมวัย การดูแลอาหารและการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างดุลยภาพของร่างกาย การส่งเสริมและการจัดประสบการณ์เพื่อพัฒนาสุขอนามัยเด็ก การจัดโครงการบริการอาหารในสถานศึกษาระดับปฐมวัย บทบาทของครูและผู้ปกครองในการป้องกันโรคและการดูแลเด็กปฐมวัยเบื้องต้น การปฐมพยาบาลเบื้องต้น แนวทางในการปฏิบัติ และการปลูกฝังให้มีความปลอดภัยในการดำรงชีวิตประจำวันของเด็กปฐมวัย

นิทรรศการจากโครงการปลอดภัย วัยใส ป้องกันอุบัติภัยจราจร

โครงการพัฒนาสุขอนามัย ความปลอดภัย โภชนาการสำหรับเด็ก

วิธีการป้องกันรักษา โรคเหา

เมนูอาหารเด็ก

วีดีโอ การทำเมนูสำหรับเด็ก "ไข่อำพราง"

กิจกรรมและประสบการณ์สุขภาพอนามัยเด็ก

ออกแบบกิจกรรมส่งเสริมสุขอนามัย

เมนูสำหรับเด็ก เมนู"ไข่อำพราง"

บทบาทของครูเกี่ยวกับสุขอนามัย และความปลอดภัย

ย่อบทความเตือนพ่อแม่ระวังโรคใหม่ของลูก