วิชา สุขอนามัยความปลอดภัยและโภชนาการ (ผลงาน) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2559
งานสัปดาห์ที่1-15 (อาจารย์ผู้สอนอาจารย์จิราภรณ์ ยกอินทร์)
สัปดาห์ที่1.คำถามชวนคิด(งานเดี่ยว)
สัปดาห์ที่1.คำถามก่อนเรียน (1)ปัญหาของเด็กในเรื่องการรับประทาน
(2)โรคยอดฮิตในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (3)อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบ่อย (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่1.VDO กิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะพร้อมสรุปพัฒนาการของเด็กตามช่วงวัยทั้ง 4 ด้าน (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่3.vdo การห่อตัว การอาบน้ำและนวดตัวเด็ก(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่5.โรคตาแดง(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่6.เมนูขนมปังแฟนซี(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่7.การปฐมพยาบาลเบื้องต้นปฐมวัย(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่8.เมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บะหมี่3เกลอจุ๊บจิ๊บ (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่9.เมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่13.เมนูลูกรัก เด็กอายุ2-3ปี(เมนูแกงจืดเต้าหู้ไก่สับ)
สัปดาห์ที่13.การให้ความรู้ผู้ปกครองเกี่ยวกับโรคมือ เท้า ปาก (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่13.บทบาทสมมุติปัญหาที่เกิดขึ้นในศูนย์ การแก้ไขและการนำไปใช้(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่14.โครงการความปลอดภัยบนท้องถนน(ห้อง331)
สัปดาห์ที่1.คำถามชวนคิด(งานเดี่ยว)
สัปดาห์ที่1.คำถามก่อนเรียน (1)ปัญหาของเด็กในเรื่องการรับประทาน
(2)โรคยอดฮิตในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (3)อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบ่อย (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่1.VDO กิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะพร้อมสรุปพัฒนาการของเด็กตามช่วงวัยทั้ง 4 ด้าน (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่3.vdo การห่อตัว การอาบน้ำและนวดตัวเด็ก(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่5.โรคตาแดง(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่6.เมนูขนมปังแฟนซี(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่7.การปฐมพยาบาลเบื้องต้นปฐมวัย(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่8.เมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย บะหมี่3เกลอจุ๊บจิ๊บ (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่9.เมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่13.เมนูลูกรัก เด็กอายุ2-3ปี(เมนูแกงจืดเต้าหู้ไก่สับ)
สัปดาห์ที่13.การให้ความรู้ผู้ปกครองเกี่ยวกับโรคมือ เท้า ปาก (งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่13.บทบาทสมมุติปัญหาที่เกิดขึ้นในศูนย์ การแก้ไขและการนำไปใช้(งานกลุ่ม)
สัปดาห์ที่14.โครงการความปลอดภัยบนท้องถนน(ห้อง331)