วิชาสุขอนามัย ความปลอดภัยและโภชนาการ

งานในชั้นเรียนประกอบด้วยงานเดี่ยวและงานกลุ่ม

งานกลุ่มบูรณาการ"โครงการมือหนูปลอดโรค"

ชื่อเมนูอาหาร,ส่วนผสม,คุณค่าทางโภชนาการและขั้นตอนการทำ(เดี่ยว บูรณาการ)

เมนูหนูน้อย (งานเดี่ยว บูรณาการ)

อุบัติเหตุในเด็กที่โรงเรียนและบ้าน(กลุ่ม)

ออกแบบกิจกรรมส่งเสริมสุขอนามัย(กลุ่ม)

โรคตาแดง(กลุ่ม)

โครงการ "บรรยากาศสวยด้วยผักสวนครัว"(กลุ่ม)

การดูแลสุขภาพ ความสมดุลของน้ำในร่างกาย(กลุ่ม)

ออกแบบใบงานสำหรับเด็ก(เดี่ยว)

สวัสดิภาพและอาหารที่มีผลต่อพัฒนาการเด็ก(กลุ่ม)

เมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย(กลุ่ม)

กิจกรรมประกอบอาหาร(กลุ่ม)