Collection: แฟ้มสะสมผลงานของ นางสาวธัญสินี วิชิตกุล ภาคเรียนที่ 1/2559
Navigate to page:
งานในชั้นเรียนประกอบด้วยงานเดี่ยวและงานกลุ่ม
งานกลุ่มบูรณาการ"โครงการมือหนูปลอดโรค"
ชื่อเมนูอาหาร,ส่วนผสม,คุณค่าทางโภชนาการและขั้นตอนการทำ(เดี่ยว บูรณาการ)
เมนูหนูน้อย (งานเดี่ยว บูรณาการ)
อุบัติเหตุในเด็กที่โรงเรียนและบ้าน(กลุ่ม)
ออกแบบกิจกรรมส่งเสริมสุขอนามัย(กลุ่ม)
โครงการ "บรรยากาศสวยด้วยผักสวนครัว"(กลุ่ม)
การดูแลสุขภาพ ความสมดุลของน้ำในร่างกาย(กลุ่ม)
ออกแบบใบงานสำหรับเด็ก(เดี่ยว)
สวัสดิภาพและอาหารที่มีผลต่อพัฒนาการเด็ก(กลุ่ม)
เมนูอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย(กลุ่ม)
กิจกรรมประกอบอาหาร(กลุ่ม)
Updated on 26 December 2016, 1:26 PM; 67 page visits from 5 November 2016 to 25 April 2020