วิชาสุขอนามัยความปลอดภัยและโภชนาการ 1074202

by สุกันญา ชูราศรี
Tags: แฟ้มสะสมงาน
งานกลุ่ม
1. ลักษณะของเด็กตามทฤษฎีทั้ง 5 ทฤษฎี
2. โครงการ กินดีปลอดภัย เด็กปฐมวัยแข็งแรง
3.  ศึกษาความหมายสวัสดีภาพ สวัสดิศึกษา ฯลฯ
4. เมนูอาหารสำหรับเด็ก
5.ไทยติดท็อป 3 ป่วย “ไตเรื้อรัง”
6. สุขอนามัยหนูน้อยมือสะอาด
7. ศึกษาโรคไข้เลือดออก
8. กิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะ เกี่ยวกับสุขอนามัย ความปลอดภัย
9. อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
10. โครงการเสริมสร้างสุขอนามัยฯ (หนูน้อยห่างไกลโรคมือเท้าปาก)
งานเดี่ยว
1. การส่งเสริมและการจัดประสบการณ์
2. วีดีโอ เมนูหนูน้อย (ข้าวไข่ตุ๋นกุ้งสด)

ลักษณะของเด็กตามทฤษฎีทั้ง 5 ทฤษฎี

โครงการ กินดีปลอดภัย เด็กปฐมวัยแข็งแรง

ศึกษาความหมายสวัสดีภาพ สวัสดิศึกษา ฯลฯ

เมนูสำหรับเด็กปฐมวัย

ไทยติดท็อป 3 ป่วย “ไตเรื้อรัง”

สุขอนามัยหนูน้อยมือสะอาด

ศึกษาโรคไข้เลือดออก

กิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะ เกี่ยวกับสุขอนามัย ความปลอดภัย

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

โครงการเสริมสร้างสุขอนามัยฯ (หนูน้อยห่างไกลโรคมือเท้าปาก) พร้อมสรุปโครงการ

การส่งเสริมและการจัดประสบการณ์

วีดีโอ เมนูหนูน้อย (ข้าวไข่ตุ๋นกุ้งสด)