วิชาสุขอนามัยความปลอดภัยและโภชนาการ 1074202
งานกลุ่ม
1. ลักษณะของเด็กตามทฤษฎีทั้ง 5 ทฤษฎี
2. โครงการ กินดีปลอดภัย เด็กปฐมวัยแข็งแรง
3. ศึกษาความหมายสวัสดีภาพ สวัสดิศึกษา ฯลฯ
4. เมนูอาหารสำหรับเด็ก
5.ไทยติดท็อป 3 ป่วย “ไตเรื้อรัง”
6. สุขอนามัยหนูน้อยมือสะอาด
7. ศึกษาโรคไข้เลือดออก
8. กิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะ เกี่ยวกับสุขอนามัย ความปลอดภัย
9. อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
10. โครงการเสริมสร้างสุขอนามัยฯ (หนูน้อยห่างไกลโรคมือเท้าปาก)
งานเดี่ยว
1. การส่งเสริมและการจัดประสบการณ์
2. วีดีโอ เมนูหนูน้อย (ข้าวไข่ตุ๋นกุ้งสด)
1. ลักษณะของเด็กตามทฤษฎีทั้ง 5 ทฤษฎี
2. โครงการ กินดีปลอดภัย เด็กปฐมวัยแข็งแรง
3. ศึกษาความหมายสวัสดีภาพ สวัสดิศึกษา ฯลฯ
4. เมนูอาหารสำหรับเด็ก
5.ไทยติดท็อป 3 ป่วย “ไตเรื้อรัง”
6. สุขอนามัยหนูน้อยมือสะอาด
7. ศึกษาโรคไข้เลือดออก
8. กิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะ เกี่ยวกับสุขอนามัย ความปลอดภัย
9. อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
10. โครงการเสริมสร้างสุขอนามัยฯ (หนูน้อยห่างไกลโรคมือเท้าปาก)
งานเดี่ยว
1. การส่งเสริมและการจัดประสบการณ์
2. วีดีโอ เมนูหนูน้อย (ข้าวไข่ตุ๋นกุ้งสด)