Collection: แฟ้มสะสมผลงานของนางสาวอรอนงค์ รัตนพิทักษ์ ภาคเรียนที่1/2559
Navigate to page:
ศึกษาทฤษฎีและหลักการในการดูแลสุขอนามัย และโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย การสร้างสุขนิสัยที่ดี หลักการและแนวคิดในการดูแลปัญหาสุขภาพและการดูแลเบื้องต้น การป้องกันอุบัติเหตุและการแก้ไข การสังเกต และการบันทึกพฤติกรรมเด็กแรกเกิดถึง 3 ปี การสร้างและพัฒนาชุดกิจกรรมพัฒนาเด็กบริบาล การจัดสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเลี้ยงดูเด็กบริบาล บทบาทครูและผู้เกี่ยวข้อง ในการส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้เด็กบริบาลและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
เมนู"ไข่ยัดไส้" (เมนูอาหารหนูน้อยวัย 2-4ปี)
วีดีโอเมนู"ไข่ยัดไส้"(เมนูอาหารหนูน้อย2-4ปี)
งานกลุ่ม สุขอนามัยการนอย 0-3ปี
งานกลุ่มพัฒนาการของเด็กวัย19-24เดือน
งานกลุ่มการส่งเสริมพัฒนาการเด็ก7-9เดือน
งานกลุ่มสรุปเด็กบริบาลที่มีพัฒนาการตามนักทฤษฎี
งานกลุ่มอุบัติเหตุในเด็กอายุ0-3ปี
นิทรรศการโครงการปลอดภัยวัยใสป้องกันอุบัติภัยทางจราจร
Updated on 08 January 2017, 11:20 PM; 10 page visits from 20 August 2016 to 25 April 2020