Collection: แฟ้มสะสมผลงานของนางสาวอรอนงค์ รัตนพิทักษ์ ภาคเรียนที่1/2559

วิชาสุขอนามัย ความปลอดภัย และโภชนาการ 1074202

ศึกษาความหมาย ความสำคัญของสวัสดิศึกษา โภชนาการและอนามัยที่มีต่อพัฒนาการของเด็กปฐมวัย การดูแลอาหารและการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างดุลยภาพของร่างกาย การส่งเสริมและการจัดประสบการณ์เพื่อพัฒนาสุขอนามัยเด็ก การจัดโครงการบริการอาหารในสถานศึกษาระดับปฐมวัย บทบาทของครูและผู้ปกครองในการป้องกันโรคและการดูแลเด็กปฐมวัยเบื้องต้น การปฐมพยาบาลเบื้องต้น แนวทางในการปฏิบัติ และการปลูกฝังให้มีความปลอดภัยในการดำรงชีวิตประจำวันของเด็กปฐมวัย

เมนู"ไข่ยัดไส้"(เมนูอาหารหนูน้อย2-4ปี)

วีดีโอ"เมนูไข่ยัดไส้"(เมนูอาหารหนูน้อยอายุ2-4ปี)

นิทรรศการโครงการปลอดภัยวัยใสป้องกันอุบัติภัยทางจราจร

งานกลุ่ม ออกแบบกิจกรรมส่งเสริมสุขอนามัย

งานกลุ่ม อุบัติเหตุในโรงเรียน

งานกลุ่ม เมนูสำหรับเด็ก

งานกลุ่ม กิจกรรมเล่านิทาน

งานกลุ่ม การดูแลสุขภาพ สมดุลของน้ำในร่างกาย

งานกลุ่มโครงการ หนูน้อยวัยใส ใส่ใจกินผัก

งานกลุ่ม

งานเดี่ยว บทบาทของครูเกี่ยวกับสุขอนามัยและความปลอดภัย