Collection: แฟ้มสะสมผลงานของนางสาวอรอนงค์ รัตนพิทักษ์ ภาคเรียนที่1/2559
Navigate to page:
ศึกษาความหมาย ความสำคัญของสวัสดิศึกษา โภชนาการและอนามัยที่มีต่อพัฒนาการของเด็กปฐมวัย การดูแลอาหารและการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างดุลยภาพของร่างกาย การส่งเสริมและการจัดประสบการณ์เพื่อพัฒนาสุขอนามัยเด็ก การจัดโครงการบริการอาหารในสถานศึกษาระดับปฐมวัย บทบาทของครูและผู้ปกครองในการป้องกันโรคและการดูแลเด็กปฐมวัยเบื้องต้น การปฐมพยาบาลเบื้องต้น แนวทางในการปฏิบัติ และการปลูกฝังให้มีความปลอดภัยในการดำรงชีวิตประจำวันของเด็กปฐมวัย
เมนู"ไข่ยัดไส้"(เมนูอาหารหนูน้อย2-4ปี)
วีดีโอ"เมนูไข่ยัดไส้"(เมนูอาหารหนูน้อยอายุ2-4ปี)
นิทรรศการโครงการปลอดภัยวัยใสป้องกันอุบัติภัยทางจราจร
งานกลุ่ม ออกแบบกิจกรรมส่งเสริมสุขอนามัย
งานกลุ่ม อุบัติเหตุในโรงเรียน
งานกลุ่ม กิจกรรมเล่านิทาน
งานกลุ่ม การดูแลสุขภาพ สมดุลของน้ำในร่างกาย
งานกลุ่มโครงการ หนูน้อยวัยใส ใส่ใจกินผัก
งานเดี่ยว บทบาทของครูเกี่ยวกับสุขอนามัยและความปลอดภัย
Updated on 08 January 2017, 11:23 PM; 20 page visits from 20 August 2016 to 25 April 2020